VinFast VF 5

Model VF 5
Động cơ Điện

VF 5 – MẪU XE ĐIỆN LÝ TƯỞNG CHO ĐÔ THỊ

Sáng ngày 6/1, VinFast giới thiệu loạt xe điện mới ở triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2022 tại Mỹ. Cả 5 đều là dòng xe đa dụng (SUV) với các tên gọi lần lượt VF 5, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Các mẫu xe tương ứng với các phân khúc A, B, C, D và E.

VF 5 là mẫu xe điện của VinFast thuộc phân khúc xe điện hạng A. Xe mang thiết kế trẻ trung năng động, phù hợp là phương tiện cá nhân di chuyển trong các khu đô thị. Trong tương lai đây sẽ là mẫu xe thay thế mẫu VinFast Fadil, khi VinFast sẽ ngừng sản xuất xe xăng.

Ngoại thất

VF 5 mang thiết kế xe đô thị đa dụng thuộc phân khúc SUV hạng A. Xe sở hữu màu sơn 2 màu tương phản cá tính, trẻ trung với nhiều màu sắc.

Mặt ca lăng dạng khí động học, không có các khe hút gió đặc trưng của dòng xe điện. Chính giữa phần đầu là logo VinFast, với 2 dải crom tạo hình cánh chim đặc trưng của thương hiệu xe Việt.

Nội thất

Theo như hình ảnh được công bố, xe có phần nội thất tối giản và rộng rãi. Cũng giống như các mẫu xe khác của VinFast, hệ thống sang số dạng nút bấm và được đặt ngay dưới màn hình trung tâm.

Ghế da hai màu tương phản nổi bật, trẻ trung.

Hệ thống an toàn

(Đang cập nhật)

Thông số kỹ thuật

(Đang cập nhật)