Hướng Dẫn Cách Khới Động Xe Máy Điện Thông Minh VinFast

Cách Khới Động Xe Máy Điện Thông Minh Klara 

Để bắt đầu hành trình với Vinfast KLara, bạn vui lòng ngồi lên xe, đội mũ bảo hiểm an toàn, gập chân chống bên. Tiếp theo, bạn tắt chế độ chống trộm trên xe bằng cách bấm nút mở khóa trên chìa khóa RF. Vặn nút khóa về phía ON, mặt đồng Klara bật sáng báo hiệu chiếc xe đã sẵn sàng.

 

Khi khởi động thành công, xe bạn sẽ ở chế độ Parking và mặt đồng báo sẽ báo chữ P. Xe có 2 chế độ lái: ECO và SPORT, bạn có thể chuyển qua lại giữa hai chế độ này bằng nút bấm trên tay lái. Ở chế độ ECO, phản hồi tay ga sẽ mượt mà, êm ái hơn và các bạn sẽ đi được quãng đường dài hơn. Khi leo dốc hoặc chở nặng, bạn chuyển chế độ SPORT để có thể có gia tốc lớn hơn và trải nghiệm phấn khích hơn.

Để chuyển động bánh, bạn thả cả hai tay phanh, bấm và giữ nút P trên tay lái cho đến khi đèn P trên màn hình tắt, bạn vặn ga từ từ để xe dần dần chuyển bánh.

Để vận hành xe an toàn Quý khách hàng lưu ý các điểm sau: Khi bạn chưa tắt chế độ chống trộm mà vặn chìa khóa thì mặt đồng hồ sẽ không sáng, xe sẽ phát ra âm báo và nháy đèn.

Khi bấm và giữ nút P, các bạn không được vặn ga vì như thế xe sẽ không thoát được chế độ Parking.

Chi tiết sản phẩm:

Xem thêm Video tại: http://xemayvinfast.vn/category/video/